Happiness Space

BINGO

(Brain Integrated Neuro Genesis Optimization)

โปรแกรมแรกของไทยที่เพิ่มพลังสมองด้วยศาสตร์ Neuro Genesis
และ 5 BRAIN-SYNC เพื่อสมดุลสมอง 2 ซีก 5 ส่วน

Why choose Us

พื้นที่สร้างสมดุลสุขภาวะ ด้วยเทคโนโลยี่ Bio-Photonic และ Resonance Frequency ระดับเดียวกับดีเอ็นเอ ให้คุณได้สดชื่น หายเครียด หลับสบาย อย่างง่ายดาย

Our Purpose

สนับสนุนลูกค้าให้เกิดความตื่นรู้ เข้าถึง และเกิดศักยภาพสูงสุดของสมองด้วยกายและใจที่เป็นสุข นอกจากนี้คุณยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมเพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะส่งต่อไปยังนักเรียนผู้ด้อยโอกาส

What you get

คุณจะค้นพบศักยภาพใหม่ในตัวคุณ สู่ชีวิตใหม่แห่งความเป็นเลิศ เป็นสุขง่าย หลับสบาย สุขภาพดี นี่คือสิ่งที่คุณค้นหามาตลอดชีวิต

จัดการ “ความเครียด” ได้อย่างง่ายดาย เหมือนคุณไม่เคยเป็นคนเครียดมาก่อน

สัมผัสชีวิตใหม่ที่คุณสามารถนอนหลับสบาย เพื่อสุขภาพและความสุขที่คุณกำลังมองหา “Happiness Space” ณ ศูนย์พัฒนาสมอง BINGO อาคารเบลสซิ่งวิลล์ ชั้น 5 24 ถ.ศรีนครินทร์ หนองบอน ประเวศน์ ตรงข้ามซีคอนสแควร์ ใกล้ BTS ศรีนครินทร์ 38

คุณภาพชีวิตดีๆที่เหมาะกับทุกวัย

นวัตกรรม Bingo “Happiness Space” ทำงานด้วย Bio-Photonic และ Resonance Frequency ระดับเดียวกับดีเอ็นเอ ปรับสมองเข้าสู่สมาธิอย่างเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือน Energy Spa สนามพลังงานสปาธรรมชาติที่อ่อนโยน เพื่อคืนสมดุลที่ขาดหายไปจากพฤติกรรมและการใช้ชีวิตที่ขาดสมดุล หรือมีความเครียดสะสมโดยไม่รู้ตัว เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ให้คุณสดชื่น เพิ่มพลัง มีสมาธิ มีความสุข นอนหลับสบาย คุณภาพชีวิตโดยรวมจึงดีขึ้นตามลำดับ

ประโยชน์สำหรับเด็ก

 • สมาธิดีขึ้น
 • ความจำและความคิดสร้างสรรค์
 • พัฒนาการเรียนรู้
 • เพื่อสุขภาพโดยรวม
 • มีความสุขมากขึ้น

ประโยชน์สำหรับวัยทำงาน

 • ขจัดความเครียด มีความสุข
 • หลับง่ายและลึกขึ้น
 • สมองปลอดโปร่ง
 • ประสิทธิภาพในการทำงาน
 • เพื่อสุขภาพโดยรวม

ประโยชน์สำหรับผู้สูงอายุ

 • มีความสุข
 • เพิ่มสมาธิ
 • ความสัมพันธ์ของสมองกับร่างกาย
 • หลับง่ายและลึกขึ้น
 • เพื่อสุขภาพโดยรวม
หลายปีก่อนจากหนังสือ The Secret ของ Dr.Mel Gill ตื่นเต้นที่รูว่าสมอง เเละจิตของเราสามารถโปรเเกรมได้ผ่านคลื่นความถี่พิเศษ ที่อเมริกาใช้เพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ เเละใช้บำบัดเเละอื่นๆ ได้เราก็เฝ้าเสาะแสวงหารอว่าจะได้ลองคลื่นพิเศษสักที เพราะโปรเเกรมเทคโนโลยีมีการ UpGrade ตลอด

จนกระทั่งมาพบ "Bingo" Happiness Space Energy Spa
#กรี๊ดออกมาซิคะ กรี๊ดสามครั้งเลย

...กรี๊ดเเรก ไม่ต้องรอ ไม่ต้องบินไปเมกา เพราะ BINGO4Brain นำมาในไทยเเล้ว เเห่งเเรกในอเซีย
...กรี๊ดที่สอง เทคโนโลยีนั้นมาเเล้วมาในรูปแบบทันสมัย HI END wireless Technology กับเทคโลยี หม่ล่าสุดไม่ต้องมีสายระโยงระยาง ใหม่กริ๊ก
...กรี๊ดที่สาม มาในรูปแบบEnergy Spa ในห้อง Happiness Space
เข้าถึงง่ายเเค่นอนหลับไป2ชั่วโมง

ขอเเชร์ประสบการณ์ ป้ายยาเลยนะคะ เหมือนในหนัง SIFI เเค่นั่งนอน รีเเล๊กซ์บนเก้าอี้ สบาย 2 ชั่วโมงใน Happiness Space Energy Spa ห้องสนามคลื่นพลังงาน ที่ให้กระแสคลื่นอาบทั่วร่าง (โดยไม่มีสายระโยงระยางใดๆ) เเต่ละคนจะได้รับฟังการปรับจูนที่เเต่ละคนเเตกต่างกันไป เเละผลลัพธ์ จะได้พลังงานเหมือนเวลาไปนั่งสมาธิวิปัสสนา 10 วัน หรือไปฝึกกำลังภายใน
ประสบการณ์ที่ได้รับ รับรู้ความรู้สึกสงบ peaceful คลายเครียด คลายกังวล สดชื่น หรือเหมือนกับร่างกายได้รับการบำบัด หรือเหมือนราได้นอนหลับพักผ่อนมาเต็มที่ รู้สึกเหมือนทิ้งขยะ หรือBug ของความเครียด ถูกดีลีท ออกไป เราก็รู้สึก เเบบนั้นนะ
ฟังดูเหมือนการเดินทางข้ามมิติ เล่นหนัง SIFI เเต่มันคือเรื่องจริงนวัตกรรมของNeuro Science ที่มีงานวิจัยรองรับ เเละรางวัลการันตีเขียนอยู่ ยังรู้สึกถึงความฟิน เเละความปัง ถึงการคลายเครียดที่สุดยอด
ที่สำคัญมีผู้ที่มีประสบการณ์ทั้งบุคลลากรการเเพทย์ นักกีฬา เเละผู้บริหาร ผู้ที่รับการฟื้นฟู ได้ ใช้มาเเล้ว วันที่ไปใช้บริการ ก็มีเพื่อนทั้งผู้บริหารเเละอินฟูเซอร์ มาเเละเเบ่งปันประสบการณ์ด้วยกัน มันสุดยอด

ดีเจ เเซลลี่ สาลินี ปันยารชุน

โทร. 082-282-3499
Line : Bingo4brain


เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ เพียงวันละ 4 รอบ
รอบที่ 1 10:00 – 12:00 2 ชม.
12:00 – 13:00 พัก 1 ชม.
รอบที่ 2 13:00 – 15:00 2 ชม.
รอบที่ 3 15:00 – 17:00 2 ชม.
รอบที่ 4 17:00 – 19:00 2 ชม.
Miracle Sleep 20:00 – 06:00 ค้างคืน 10 ชม.

Miracle Sleep เฉพาะแขกคนพิเศษ ท่านสามารถสำรองเพื่อการนอนพักค้างคืนในห้อง Happiness Space อย่างเป็นส่วนตัว เพื่อความสุขที่ลึกล้ำและสุขภาพทันใจที่ทุกท่านปรารถนา ได้เพียงไม่เกินคืนละ 2 ท่าน และสำหรับครอบครัวเดียวกันเท่านั้น

เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่าน

กรุณาสำรองที่ล่วงหน้าเพื่อความสะดวกของท่านเอง
กรุณามาก่อนเวลาใช้บริการ Happiness Space อย่างน้อย 30 นาที เพื่อเตรียมความพร้อมและเรียนรู้เทคนิคก่อนใช้บริการ มิฉะนั้น ท่านอาจต้องรอเข้าบริการในรอบถัดไป
หลังการใช้บริการ